Thứ Hai, Tháng Mười Hai 05, 2022

Bất động sản, Dự án chung cư - căn hộ

Phố Nối House là dự án đã ra mắt và được mọi người quan tâm

Phố Nối House là dự án đã ra mắt và được mọi người quan tâm
Mất:3 phút, 44 giây để đọc.

Thị trường hiện nay đa dạng và phát triển; dựa theo xu hướng kinh tế vào nhu cầu của mỗi người trong cuộc sống. Từ đó mà hàng loạt các dự án được thi công và ra đời. Đánh dấu nhiều cột mốc cho sự phát triển của các dự án mà các chủ đầu tư tham gia. Các dự án bất động sản ngày nay hướng đến cho người mua và người sử dụng nhiều mặt lợi thế hoặc hơn hết là sự tiện ích trong cuộc sống hằng ngày. Sản phẩm của dự án Phố Nối House đã được ra mắt thị trường.

Được biết, dự án này đã được ấp ủ từ rất lâu vì muốn đjat được sự yêu thích và tin cậy từ mọi người. Không ít dự án đang được ra đời và cạnh tranh nhau trên thị trường bất động sản. Để được ưa thích đòi hỏi dự án phải hội tủ nhiều mặt yếu tố cơ bản như: tiện ích, phong phú và đa dạng. Phố Nối House hứa hẹn và mong muốn được là một phần trong đời sống của mọi nhà, là mái ấm tiện nghi và đầy đủ nhất cho người chủ sở hữu.

Phố Nối House trong công cuộc xây dựng thị trường

Phố Nối House trong công cuộc xây dựng thị trường

Trên quy mô 20ha, dự án này cung cấp tất cả sản phẩm của shophouse; nhà phố, biệt thự và chung cư cho thị trường Hưng Yên. Những ngày vừa qua, lễ giới thiệu dự án Phố Nối House diễn ra tại công viên khủng long – một trong những sự tiện ích trong khuôn viên dự án. Sự kiện này đã thu hút hơn 600 khách hàng và các nhà đầu tư tham dự.

Theo đơn vị tổ chức, các sản phẩm đưa ra tại lễ ra mắt đều được khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Trước ngày ra mắt, Phố Nối House được sự quan tâm từ giới địa ốc, khách hàng Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Dự án có quy hoạch đồng bộ, vị trí kết nối giao thông tiện lợi. Ngoài ra, chủ đầu tư Tân Sáng cho biết, đã tích cực hoàn thiện các vấn đề pháp lý; hạ tầng kỹ thuật và tiện ích để sẵn sàng chuẩn bị cho sự kiện ra mắt.

Phố Nối House và xu hướng một đô thị trẻ năng động

Phố Nối House và xu hướng một đô thị trẻ năng động

Phố Nối House xây dựng hướng đến một đô thị trẻ, năng động, sầm uất. Nhà đầu tư đã thiết kế các tiện ích như: trung tâm thương mại, club house; đường chạy bộ, công viên khủng long. Những hạng mục này đã hoàn thành và được sử dụng từ đầu năm 2019.

Phố Nối House có quy mô gần 20ha, tọa lạc tại huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Nằm ngay trên quốc lộ 39 và gần quốc lộ 5; dự án dễ dàng kết nối với trung tâm tỉnh Hưng Yên và thuận tiện di chuyển đến Hà Nội.

Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội. Nhiều khu công nghiệp, nhiều khu đô thị đã và đang được xét duyệt. Trong tương lai, huyện sẽ phát triển hơn về kinh tế công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Từ đó khiến cho nhu cầu về nhà ở của mọi người cao cấp; và môi trường sống hiện đại cũng được kéo theo. Đây là yếu tố thu hút được nhiều các dự án bất động sản đầu tư vào địa phương tại thủ đô Hà Nội này.

Các mong muốn chủ đầu tư hướng đến cho Phố Nối House

Các mong muốn chủ đầu tư hướng đến cho Phố Nối House

“Lễ giới thiệu được tổ chức; tại ngay trong khuôn viên dự án đã giúp khách hàng được tận mắt thấy, sự sẵn sàng của Phố Nối House trong công việc; đón nhận và phục vụ cộng đồng dân cư”, theo như đại diện chủ đầu tư đã nói. Các sản phẩm bất động sản của Phố Nối House đa dạng; bao gồm: shophouse, nhà phố, biệt thự và chung cư,…phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

“Pháp lý minh bạch, hạ tầng hoàn thiện; dịch vụ tiện ích nội ngoại khu hiện đại sẽ là những yếu tố. Quyết định giúp giá trị bất động sản tại Phố Nối House tăng giá trị trong tương lai”; chính là điều mà đại diện chủ đầu tư nói và mong muốn.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.