Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Bất động sản, Dự án chung cư - căn hộ

NovaWorld Ho Tram với dự án Second home hứa hẹn nhiều điều tiện ích

NovaWorld Ho Tram với dự án Second home hứa hẹn nhiều điều tiện ích
Mất:4 phút, 29 giây để đọc.

Xã hội hiện nay, phát triển và tiên tiến hơn thì đồng thời nhu cầu về nhà ở; của người dân cũng được tăng lên theo mỗi năm. Việc mỗi người mong muốn mình có được 1 mái ấm đầy đủ tiện nghi như: đắc địa, gần trung tâm, riêng tư,… đã không còn xa lạ. Nhưng đối với những người thuộc giới thượng lưu, thì cái tiêu chuẩn về nhà ở sẽ cao hơn rất nhiều; đòi hỏi căn hộ họ phải rất hiện đại và phong phú. Đáp ứng những nhu cầu đó, thì dự án Second Hand tại Hồ Tràm thuộc về phần kỳ The Tropicana – NovaWorld Ho Tram đã được ra đời.

Dự án này, hội tụ đầy đủ những nhu cầu từ cơ bản cho đến cầu kì; nhất định sẽ đạt được độ yêu thích từ mọi người. Second Hand tại Hồ Tràm hướng về khách hàng đã có gia đình hoặc con nhỏ. Với hơn 40 mẫu thiết kế đa dạng và phong phú; Second hand sẽ cho mọi người nhiều sự lựa chọn hơn, đối với mái ấm hay còn được gọi là nơi nghỉ dưỡng dừng chân của mình. Điểm sáng của dự án nằm ở việc được xây kế bên bờ biển nên sẽ thoáng mát và thư giãn.

NovaWorld Ho Tram một nơi đáng để đầu tư nghỉ dưỡng

NovaWorld Ho Tram một nơi đáng để đầu tư nghỉ dưỡng

Mẫu thiết kế second home này; thuộc phân kỳ The Tropicana – NovaWorld Ho Tram hứa hẹn đem đến, cơ hội nghỉ dưỡng và không gian thiên nhiên cho các gia đình. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ, đây cũng là điểm đến không thể bỏ qua.

Đến với nơi đây, phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm vì sự an toàn mà dự án mang lại. Sẽ có nhiều biện pháp bảo đảm cho các con có thể thư giãn. Đồng thời kích thích sự tìm tòi và khám phá môi trường từ con.

Chị Phương Linh  tại quận Phú Nhuận, TP HCM cho biết luôn muốn con cái tham gia các trò chơi vận động ngoài trời; để tăng cường sức khoẻ, cũng cho con thư giãn sau giờ học .”Khi chọn nghỉ dưỡng second home, chúng tôi cũng rất chú trọng đến nhu cầu của con cái.  Nên đã đầu tư vào NovaWorld Ho Tram ” theo chị Phương Linh chia sẻ  cha mẹ nên cho con cái, tiếp xúc với môi trường tự nhiên sớm, thì sẽ nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần. Chuyên gia khuyến khích nên để trẻ nghịch đất, cát để trở nên mạnh khoẻ hơn, cha mẹ cần lưu ý chọn cho con môi trường vui chơi thích hợp và an toàn là đủ.

Đáp ứng khách hàng NovaWorld Ho Tram có đến hơn 40 mẫu thiết kế

Đáp ứng khách hàng NovaWorld Ho Tram có đến hơn 40 mẫu thiết kế

Đáp ứng nhu cầu; phân kỳ The Tropicana tại NovaWorld Ho Tram có  40 mẫu thiết kế second home, thoả sức cho khách hàng lựa chọn. Tất cả, các phòng ở tầng trên đều có cửa sổ và cửa kính cao đến 2,6m. Ban công hoặc sân thượng riêng để giảm nhiệt từ mặt trời. Mỗi căn sẽ tạo một không gian riêng tư, người ở có thể tận hưởng không khí trong xanh, ngắm cảnh biển và núi rừng.

Nhà phát triển dự án này; mong muốn hướng sản phẩm đến cho khách hàng, là các gia đình thượng lưu, có trẻ em. Ngôi nhà ven biển đáp ứng nhu cầu; vừa phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng; vừa cho con cái trải nghiệm tự nhiên, nuôi dưỡng thể chất, tái tạo năng lượng cơ thể.

Sản phẩm có thể nghỉ dưỡng vào các ngày cuối tuần, mùa du lịch, có thể cho thuê nếu không sử dụng. Đơn vị tiết lộ, khách hàng quan tâm dự án đa phần là gia đình hướng hiện đại, tìm kiếm không gian nhiều tiện ích nhưng gần biển cả.

NovaWorld Ho Tram với những chuỗi tiện ích cho trẻ nhỏ

NovaWorld Ho Tram với những chuỗi tiện ích cho trẻ nhỏ

Với quy mô đạt hơn 1.000 ha, du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram trải dài; theo cung đường phía ven biển từ Lộc An đến Bình Châu (Vũng Tàu). Dự án này từ TP HCM 90 phút di chuyển, qua cao tốc Long Thành-Dầu Giây; cách sân bay quốc tế Long Thành đủ hơn 1 tiếng.

“The Tropicana theo đuổi mô hình tiện ích; giàu trải nghiệm và năng lượng xanh, cho tất cả các thành viên” ;đại diện nhà phát triển dự án kỳ vọng.

NovaWorld Ho Tram xây dựng chuỗi tiện ích nhằm; đáp ứng và tăng trải nghiệm năng động cho trẻ nhỏ, như: công viên hoang Safari, kênh đua thuyền kayak; 2 khu trang trại Organic Farm và Kid Farm là điểm nhấn của phân kỳ The Tropicana. Nguồn nông phẩm của trang trại; sẽ xây dựng theo tiêu chuẩn organic (không thuốc trừ sâu, phân bón hóa học; và các chất biến đổi gene).

“Các hoạt động huấn luyện; làm vườn cũng sẽ tạo thói quen, ăn uống lành mạnh và cung cấp kiến thức khoa học tốt; cho trẻ em khi đến đây. Hoa quả và rau hữu cơ chứa chất chống oxy hoá; nhiều hơn 40% cung cấp bữa ăn tự hoàn toàn tự nhiên”, đại diện dự án chia sẻ hay.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.