Thứ Hai, Tháng Mười Hai 05, 2022

Du lịch, Kinh nghiệm du lịch

Những du khách siêu giàu biến điều không thể thành hiện thực

Những trải nghiệm độc đáo chỉ dành riêng cho người giàu
Mất:8 phút, 7 giây để đọc.

Khi đi du lịch bạn thường làm gì? Tất nhiên sẽ là tìm kiếm những địa điểm đẹp để khám phá và chẹk-in. Lựa chọn những địa điểm ăn uống và nghỉ dưỡng phù hợp cho chuyến đi. Nếu hào phóng hơn thì sẽ tìm kiếm những dịch vụ tốt nhất để tận hưởng kỳ nghỉ thật trọn vẹn. Tuy nhiên với những du khách siêu giàu họ lại không nghĩ như vậy. Họ đã quá chán với lựa chọn tốt nhất thì sẽ chuyển sang lựa chọn độc nhất. Tức là làm những điều mà người khác không thể ngờ tới.

Những du khách siêu giàu có thể bỏ ra một số tiền khổng lồ chỉ để có được những trải nghiệm giây lát. Hay mua một món đồ đắt tiền nhưng chẳng để làm gì. Nhiều người thắc mắc và không hiểu nổi sự kỳ quặc này. Nhưng với những người không có gì ngoài tiền thì thỉnh thoảng tìm kiếm sự mới lạ cũng hay đấy chứ. Hãy cùng batdongsanthudaumot tìm hiểu về những thú chơi trội của du khách siêu giàu qua bài viết sau.

Thú chơi trội biến điều không thể thành hiện thực

Với một khoản tiền khổng lồ, những du khách siêu giàu có thể biến điều không thể thành hiện thực. Một bữa tối riêng tư với giá 300.000 USD từng diễn ra ở thành phố New York. Bàn tiệc gồm 8 món do đầu bếp nổi tiếng thế giới Eric Ripert chế biến. Hơn 9 tháng là khoảng thời gian để thuyết phục Eric Ripert, người hiếm khi thực hiện các sự kiện riêng tư. Bữa tối trong mơ đó thậm chí không phải là một cột mốc quan trọng hay ngày kỷ niệm sinh nhật. Đơn giản chỉ là người vợ của vị đại gia hâm mộ Eric Ripert.

Du khách siêu giàu và những thú vui xa xỉ

Những du khách siêu giàu có đủ khả năng đi bất cứ đâu và làm bất cứ điều gì. Tuy nhiên, để thực hiện những yêu cầu khó khăn hơn, giới thượng lưu nhờ vào đội ngũ chuyên gia du lịch có tay nghề cao, thích ứng và sáng tạo. Họ đến từ những công ty dịch vụ trợ giúp đặc biệt chuyên đáp ứng các thú chơi sang từ giới siêu giàu, trong đó có Element Lifestyle (Mỹ). Mùa hè năm 2019, công ty này đã tổ chức buổi tham quan nhà nguyện Sistine ở Vatican cho một gia đình đến từ New York (Mỹ).

Những trải nghiệm không ai có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.