Thứ Hai, Tháng Mười Hai 05, 2022

Bất động sản, Dự án chung cư - căn hộ

Mỹ Hưng Skyline và các định hướng phát triển tương lai từ dự án

Mỹ Hưng Skyline và các định hướng phát triển tương lai từ dự án
Mất:3 phút, 41 giây để đọc.

Mỹ Hưng Skyline, là một dự án được hai trong số những công ty nổi tiếng; tại TP.HCM được đầu tư và xây dựng. Nhằm đáp ứng, đầy đủ các tiêu chí, lợi thế từ các dự án đến cho người dùng hoặc những nhà đầu tư trong và ngoài nước. Những năm gần đây, làm sóng đầu tư dự án mạnh mẽ và nhộn nhịp từ các nhà đầu tư. Các dự án chứa nhiều; sự lựa chọn cho người dân và đồng thời cho các nhà đầu tư, tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra lựa chọn.

Mỹ Hưng Skyline hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi người. Đồng thời, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ; vượt bật của bất động sản phía Nam lúc bấy giờ. Quy tụ nhiều tuyến đường nổi tiếng trải dài trên các tỉnh phía Nam, được coi là sự “đắc lực” mà dự án đang sở hữu. Thiết kế của dự án đa phần, hướng về những nhu cầu của người dùng như: xa hoa, hiện đại xen lẫn cổ điển, trong lành. Phố thương mại thuộc quyền sở hữu của Mỹ Hưng Skyle không thể làm cho các nhà đầu tư thất vọng.

Mỹ Hưng Skyline với vị trí đắc lực ở hiện tại

Mỹ Hưng Skyline với vị trí đắc lực ở hiện tại

Được kỳ vọng là cơ hội thành công của các nhà đầu tư trong tương lại chính là dự án Phố thương mại tại Mỹ Hưng Skyline. Vào ngày 7/10, Công ty TNHH Đầu Tư – Kinh Doanh Long Thượng Lộc cùng với; Công ty CP Bất động sản BNC đã giới thiệu dự án Mỹ Hưng Skyline. Được biết, dự án này nằm tại xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, Long An, liền kề với các xã Hưng Long, Quy Đức thuộc huyện Bình Chánh, TP HCM.

Mỹ Hưng Skyline sở hữu nhiều mặt lợi thế từ vị trí; khi dự án nằm liền kề hai khu chợ đông đúc của ngoại thành, là chợ Long Thượng (cách 60m) và chợ Hưng Long (cách 800m). Dự án cũng cách chợ Bình Chánh 3km; cách chợ Đầu mối Bình Điền quận 8; TP HCM chỉ 5km.

Mỹ Hưng Skyline với dự án cầu nối đặc sắc

Mỹ Hưng Skyline với dự án cầu nối đặc sắc

Nhờ vị trí mà dự án được ví như cầu nối; khi nằm giữa và liền kề hai khu công nghiệp là Hải Sơn và Cầu Tràm. Các trường học địa phương nổi tiếng như: trường THPT; THCS, tiểu học, mầm non đều quy tụ trên tuyến đường của dự án. Ngoài ra, ngay đối diện dự án chính là ủy ban nhân dân – trung tâm hành chính của địa phương.

Chủ đầu tư cho hay, Mỹ Hưng Skyline được xây dựng trên khuôn viên đất. Với tổng diện tích tương đương 40.915m2 .Trong đó, 22.486m2 tương đương mật độ; xây dựng 54,96% dành cho đất ở, 13.591m2 là đất giao thông và 5.161,55m2 là khuôn viên dành cho cây cối.

Mỹ Hưng Skyline sở hữu nhiều tiêu chí, ưu điểm vượt trội

Mỹ Hưng Skyline sở hữu nhiều tiêu chí, ưu điểm vượt trội

Dự án quy hoạch, gồm 222 nền nhà phố nối liền nhau; với diện tích mỗi nền từ 80 – 110m2 chia làm 2 phân khu. Phân khu A gồm 88 lô với, tổng diện tích 9.240,38m2 và phân khu B với 134 lô; với tổng diện tích 13.245,75m2.

Mỹ Hưng Skyline được bao bọc khu dân cư Hoàng Hoa, với quy mô 145.000 m2 củ các chủ đầu tư. Dự án này, được coi là giai đoạn 1; gồm căn nhà phố thương mại, shophouse của khu đô thị gần 20ha này.

Thiết kế của dự án; là sự liên kết giữa phong cách cổ điển pha lẫn hiện đại. Giữa các nét xa hoa, phồn thịnh, năng động và sự thoáng mát trong lành của không khí ngoại thành; tạo cho căn nhà có sức sống hơn. Tại đây, cư dân sở hữu sẽ tận hưởng; một không gian sống tiện nghi, hiện đại nhưng ấm cúng.

Định hướng phát triển, theo hình thức phố thương mại từ Mỹ Hưng Skyline hướng tới các nhà đầu tư. Chủ đầu tư cho biết; hiện dự án có sổ đỏ từng lô, nền. Khách hàng sẽ được sự hỗ trợ cho vay; từ nhiều ngân hàng, lên tới 70% giá trị của lô đất.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.