Thứ Hai, Tháng Mười Hai 05, 2022

Bất động sản, Dự án chung cư - căn hộ

Golf View Luxury Apartment tại Đà Nẵng hứa hẹn là dự án phát triển

Golf View Luxury Apartment tại Đà Nẵng hứa hẹn là dự án phát triển
Mất:3 phút, 42 giây để đọc.

Hiện nay, vì biết được nhiều nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng mà các chủ đầu tư; đang dần làm phát triển hơn ở những dự án đáng chú ý. Hòng đáp ứng được những tiêu chí như: thuận lợi, đặc sắc, cổ điển mà từ đó; Golf View Luxury Apartment được nghiên cứu kĩ càng và giờ đây đã được lên dự án và ra đời. Các nhà đầu tư hướng đến nhiều đối tượng khách hàng và nhiều nền văn hoá khác nhau. Đa số khách hàng đều có nhu cầu sở thích đặc biệt nhất chính là chơi Golf.

Chủ đầu tư hướng đến, cho người ở một không gian sống đặc biệt sang trọng; tiện nghi mà khách hàng vốn nên được hưởng. Ngoài ra, căn hộ ở đây còn được thiết kế nằm giữa hai sân golf to, đẳng cấp là BRG Danang Golf Resort và Montgomerie Links. Hai sân golf nổi tiếng này; được nằm trên trục đường di sản của thành phố Đà Nẵng – Hội An. Dự án này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều sự trải nghiệm đắc sắc, thú vị cho cư dân mà các căn hộ khác; khó có thể đem đến được.

Tầm nhìn rộng về phía sông là điểm sáng của Golf View Luxury Apartment

Tầm nhìn rộng về phía sông là điểm sáng của Golf View Luxury Apartment

Golf View Luxury Apartment tại Đà Nẵng; là tổ hợp các căn hộ cao cấp thuộc về khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp, tên The Emprire được nằm trên đường Hoàng Sa (phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn). Golf View Luxury Apartment có tầm nhìn rộng về phía bờ sông; Cổ Cò và biển Non Nước tại Đà Nẵng được xem là điểm, thu hút nhất tại đây.

Ngoài ra, dự án còn được nằm giữa; hai sân golf nổi tiếng BRG Danang Golf Resort và Montgomerie Links trên trục đường di sản Đà Nẵng – Hội An. Tổ hợp ở căn hộ sẽ có tầm nhìn rộng rãi, hướng về phía sông Cổ Cò và hướng đến biển Non Nước – 1 trong 6 bãi biển được mệnh danh; là đẹp nhất hành tinh do tạp chí Forbes hàng đầu ở Mỹ bầu chọn.

Tiềm năng của dự án muốn đem đến từ Golf View Luxury Apartment

Tiềm năng của dự án muốn đem đến từ Golf View Luxury Apartment

Theo đại diện của Công ty Landora – nhà phát triển của dự án, ngoài được nằm ở vị trí thuận lợi và các thì; điểm mạnh ở dự án là điều kiện pháp lý minh bạch. Vị đại diện đã nói rằng: “Trong bối cảnh TP Đà Nẵng khan hiếm nguồn cung dự án Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng đủ điều kiện pháp lý ra mắt thị trường sẽ bổ sung kịp thời các căn hộ cao cấp giúp khách hàng đầu tư sẽ an tâm hơn”. Vì tầm nhìn của căn hộ được hướng ra sân golf và bãi biển nổi tiếng Non Nước.Thiết kế hài hoà giữa phong cách hiện đại cùng với lối thiết kế cổ điển, lấy cảm hứng từ những toà lâu đài cổ tích Châu Âu; chính là điểm đột phá của Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng. Dự án được xây dựng với diện tích 11.550 m2 gồm 1 tầng hầm, 3 tầng khối đế; 28 tầng căn hộ, hơn 700 căn hộ cao cấp từ 1-3 phòng ngủ. Trong đó thì một phòng ngủ có tổng diện tích 43m2; căn phòng 62m2 có 2 phòng ngủ; 3 căn phòng ngủ sẽ có diện tích 108m2

Hi vọng của đại diện đối với những nhà đầu tư

Hi vọng của đại diện đối với những nhà đầu tư

Chủ đầu tư hướng đến môi trường; cuộc sống mang phong cách quốc tế đẳng cấp nhằm kết nối khách hàng từ mọi miền văn hoá đất nước khác nhau. Vì vậy, xây dựng hệ thống 66 tiện ích tại dự án; gồm trung tâm thương mại, phố đi bộ hơn 1,1 km, khu vui chơi giải trí năng động; khu thư giãn, khu spa và detox. Bên cạnh thì các tiện ích như hầm giữ xe, phòng gym, phòng golf, bãi biển nhân tạo; phòng đọc sách; club,…

Nhà thầu Delta- V dự kiến sẽ bàn giao các căn hộ cho khách hàng quý vào III/2021. Đại diện Landora hy vọng những căn hộ; cao cấp trong dự án Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng sẽ làm tốt và hài lòng các nhà đầu tư ở các dịp cuối năm.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.