Thứ Hai, Tháng Mười Hai 05, 2022

Bất động sản, Dự án chung cư - căn hộ

Dĩnh Trì nằm top bất động sản đáng lưu ý tại Bắc Giang

Dĩnh Trì nằm top bất động sản đáng lưu ý tại Bắc Giang
Mất:4 phút, 10 giây để đọc.

Hiện nay, không chỉ cơ sở hạ tầng hay nhiều công trình dự án phát triển mà; song song đó sự phát triển của thị trường bất động sản cũng tăng vọt. Nhu cầu nhà ở hướng đến sự tiện lợi và tiện ích mà người sở hữu nhận được. Ngoài ra, các dự án giờ đây đều được; nằm phân phối trong các khu đô thị trọng điểm hàng đầu. Dự án đang được công chúng chú ý đến; là dự án mà công ty Hải Phát Land đang nghiên cứu thị trường cùng đầu tư và phát triển với các chủ đầu tư. Dự án mang tên Dĩnh Trì tại thành phố Bắc Giang.

Đặc biệt, các dự án đều được lấy cảm hứng; từ rất nhiều yếu tố như: vị trí địa ký, di chuyển thuận tiện,.. Vừa qua, Công ty Hải Phát vừa ký kết; hợp tác với Thành Đô Bắc Giang nhằm phát triển cùng phân phối dự án khu đô thị Dĩnh Trì. Điều này cho thấy, Bắc Giang đang trên đà phát triển ở thị trường bất động sản. Mong đợi của các nhà đầu tư đến dự án rằng; sẽ mang cho người sở hữu cảm giác thoải mái, tiện nghi.

Dĩnh Trì chính là dự án người dân Bắc Giang ngóng trông

Dĩnh Trì chính là dự án người dân Bắc Giang ngóng trông

Dự án khu đô thị mới Dĩnh Trì trú ngụ tại tỉnh lộ 299 của thành phố Bắc Giang; cách Quốc lộ 1A 2km. Thuận tiện để kết nối đến hệ thống tiện ích và hạ tầng xã hội của thành phố. Ngoài ra, khu đô thị cũng nằm ở vị trí trung lộ; trên tuyến giao thông huyết mạch. kết nối Hà Nội với Lạng Sơn và cửa khẩu quốc tế Đồng Đăng. Đây chính là đầu mối giao thông cực kì quan trọng trên tuyến giao thương lớn nhất miền Bắc của nước ta.

Theo chia sẻ về dự án chủ đầu tư cho hay; lấy cảm hứng từ hoa hướng dương và ánh sáng của mặt trời, mang giá trị của một vùng đất hội  tụ khí tốt giúp đem lại; may mắn tiền tài cho những chủ nhân tương lai. Dựa theo quan niệm của người xưa; đại diện chủ đàu tư cho hay: ” Từ ‘Dĩnh’ nghĩa là tài năng, xuất chúng, thông minh; ‘Trì’ nghĩa là níu giữ, phụ trợ. Vì thế, khu đô thị Dĩnh Trì là vùng đất sinh tài lộc cho những cư dân tài năng”.

Dự án nằm cạnh trường THCS Dĩnh Trì

Dự án nằm cạnh trường THCS Dĩnh Trì

Bên cạnh hệ thống tiện ích, nội khu còn được đích thân chủ đầu tư trang bị; dự án cũng được hưởng lợi từ các tiện ích ngoại khu. Quanh dự án là các cơ sở hạ tầng hiện đã hoàn chỉnh với nhiều công trình, tiện ích về y tế; giáo dục, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của người dân.

Dự án nằm cạnh các trường tiểu học THCS Dĩnh Trì. Từ đây mà cư dân chỉ có thể mất 5 phút để di chuyển; đến trường Cao đẳng Công nghệ Việt – Hàn hay 3 phút để di chuyển đến, Bệnh viện Quân Y 110 – cơ sở 2.

Hiện tại, khu đô thị đang được quy hoạch và phát triển với hai loại hình liền kề shophouse. Nhằm đáp ứng nhu cầu, về nhà ở thực của khách hàng. Đảm bảo tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư; khi quyết định “xuống tiền” tại dự án.

Ngày 4/4, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Xây dựng Thành Đô Bắc Giang. Tham dự sự kiện có đại diện chủ đầu tư, đại diện đơn vị phân phối cùng gần 200 chuyên viên kinh doanh dự án.

Bất động sản nổi bật gọi tên Dĩnh Trì

Bất động sản nổi bật gọi tên Dĩnh Trì

Hơn 10 năm thành lập, Công ty Cổ phần Xây dựng Thành Đô Bắc Giang; đã triển khai nhiều dự án bất động sản nổi bật tại địa bàn, một trong số đó là dự án khu đô thị Dĩnh Trì.

Chủ đầu tư Thành Đô cho hay; việc công ty lựa chọn Hải Phát Land – top 3 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất Việt Nam. Vì do Hiệp hội bất động sản Việt Nam, công nhận là đơn vị phân phối chính thức dự án. Thỏa thuận hợp tác hai bên bao gồm toàn bộ công việc cần thiết. Đặc biệt là phát triển và phân phối dự án, đem lại giá trị đầu tư cho người sở hữu căn hộ.

Đại diện chủ đầu tư đã nói: ” Ngày 6 – 7/4, khi tham gia Lễ hội bất động sản Hải Phát Land Lần thứ I, khách hàng đặt cọc thành công sản phẩm khu đô thị Dĩnh Trì được trao phiếu bốc thăm trúng xe Vinfast Fadil trị giá 464 triệu đồng và nhiều phần quà giá trị”.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.