Thứ Hai, Tháng Mười Hai 05, 2022

Bất động sản, Dự án chung cư - căn hộ

Bắc ninh trên đà phát triển và dự án theo chân ra đời

Bắc ninh trên đà phát triển và dự án theo chân ra đời
Mất:4 phút, 45 giây để đọc.

Hiện nay, trong bối cảnh kinh tế phát triển tăng vọt thì việc bất động sản; với nhiều dự án hứa hẹn đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Các nhà đầu tư không ngừng tìm tòi và tiếp sức cho các dự án lớn trong nước ta. Đối với những vùng trung tâm như thủ đô Hà Nội ; thì đất đai ngày càng hạn hẹp ít ỏi.  Bởi vì những yếu tố như: nguồn nước, không khí, nhiệt độ,… đất đai ở thủ đô ngày càng nhạt đi trong mắt các nhà đầu tư. Để đáp ứng nhiều như cầu thì tại Bắc Ninh,shophouse Centa đã được ra đời

Song song đó, tại các tỉnh nằm gần kề giáp với thủ đô Hà Nội như: Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh,… được xem là thị trường mới lạ với đất đai đa dạng, dân số giãn cách; đạt được nhu cầu sống trong môi trường trong xanh và các cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, phát triển. Việc này đánh dấu bước phát triển mới, đa dạng nhu cầu thị trường hoá nhằm hướng đến những nhu cầu tất yếu của người sử dụng. Hơn hết là tiện lợi hay tiện ích mà người dùng nhận được tại đây.

Bắc Ninh thị trường mới hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn

Bắc Ninh thị trường mới hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn

Nằm cách xa trung tâm Hà Nội 10km về phía Bắc, thị xã Từ Sơn; Bắc Ninh được nhận xét và đánh giá là địa điểm đầu tư tiềm năng. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, kết nối giữa tỉnh Bắc Ninh với Hà Nội, thị xã Từ Sơn còn nằm trong vùng tọng điểm tam giác kinh tế Bắc Bộ, nằm trên hành lang kinh tế Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, vành đai kinh tế ven biển Bắc Bộ.

Theo chuyên gia về nhu cầu đầu tư, tại các khu đô thị có hạ tầng đồng bộ; không khí và môi trường trong sạch sẽ gia tăng trong khoảng thời gian tới. Quỹ đất tại thủ đô Hà Nội ngày càng hạn hẹp; cộng với hàng loạt các vấn đề như: ô nhiễm không khí, nguồn nước, tình trạng ùn tắc, ngập lụt… khiến cho bất động sản vùng trung tâm thủ đô, giảm sức hấp dẫn trong mắt nhiều nhà đầu tư.

Trước tình hình đó, các tỉnh nằm giáp thủ đô như Thái Nguyên; Bắc Giang, Bắc Ninh…biến thành thị trường mới, khi quỹ đất dồi dào, dân số giãn cách nhiều. Đáp ứng nhu cầu về không gian tươi xanh; với hệ thống hạ tầng giao thông đang ngày được, đầu tư ngày càng đồng bộ. Khiến cho nhiều khách hàng cảm nhận được sự thu hút rõ rệt từ dự án này.

Dự kiến những dự án tại Bắc Ninh sẽ được đầu tư nhiều hơn

Dự kiến những dự án tại Bắc Ninh sẽ được đầu tư nhiều hơn

Nhiều tuyến đường như tỉnh lộ 277, tỉnh lộ 295B, tỉnh lộ 295, tỉnh lộ 287, đường Lý Thái Tổ… sau khi nâng cấp và đưa vào sử dụng sẽ hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông. Đặc biệt, tỉnh lộ B2 dọc kênh B2 tại thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh với vốn đầu tư 4.515 tỷ đồng đang được thi công, là tuyến đường trọng điểm tại Bắc Ninh làm tăng cường kết nối vùng. Nơi đây kỳ vọng là đòn bẩy mạnh mẽ cho thị trường bất động sản.

Sau 11 năm được công nhận là thị xã; thì nay Từ Sơn đã chứng kiến những bước phát triển mạnh về kinh tế, xã hội, trở thành khu đô thị loại ba. Trên địa bàn thị xã hiện có 14 khu; cụm công nghiệp, tiêu biểu như VSIP, Đình Bảng, Đại Đồng… Hàng nghìn công nhân và chuyên gia nước ngoài; chủ yếu từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore…

Centa City Bắc Ninh, là dự án thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Dự án được nhận xét có vị trí cao; khi nằm tại trung tâm kết nối giao thương giữa TP Bắc Ninh và Hà Nội. Nằm cách thành phố Bắc Ninh 10 phút, cách sân bay Nội Bài 30 phút đi bằng ôtô.

Centa City Bắc Ninh với quy mô khủng và tiềm năng

Centa City Bắc Ninh với quy mô khủng và tiềm năng

Centa City Bắc Ninh có quy mô 19,6 ha; bao gồm các dòng sản phẩm như Centa Shophouse, Centa Eco, Centa Garden… đáp ứng nhu cầu như: ở, cho thuê, kinh doanh đa dạng. Do đó rất nhiều chủ đầu tư đã và đang hướng tới việc kinh doanh góp vốn vào dự án này. Trong tương lai chúng chắc chắn sẽ là “mỏ vàng”, mang lại nhiều nguồn lợi cho chủ đầu tư.

Chủ đầu tư cho biết, trong giai đoạn 1, 243 căn Shophouse tại dự án đã hoàn thiện và bàn giao tháng 9/2019. 63 căn Shophouse cuối cùng với diện tích 120m2, giá khoảng gần 4 tỷ mỗi căn. Gần đây, chuẩn bị giới thiệu ra thị trường trong giai đoạn 2 này. Với công năng đa dạng, shophouse Centa City Bắc Ninh; có thể được sử dụng với mục đích đa dạng như: ở, cho thuê; làm nhà hàng, cửa hàng, văn phòng…

Đặc biệt, vị trí mặt tiền là phố đi bộ và khu mua sắm; ẩm thực là cơ hội đem lại tiềm năng kiếm lời lớn cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, hàng loạt tiện ích phong phú đang dần hoàn thiện. Tại đây gồm 3 công viên: sân bóng; sân tập tennis, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em… đem đến cuộc sống đẳng cấp, hiện đại.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.